FIRST COLLECTION COMING SOON

Để các cậu hiểu rõ hơn về thương hiệu. V-nguyen xin giới thiệu 1 số thông tin. Điều này sẽ giúp các cậu hiểu rõ hơn ước mơ của Chúng tớ.

 • Chúng tớ là: V-nguyen, chắp cánh cho sự sành điệu!
   
 • Không chỉ là cái tên, chúng tớ theo đuổi sự tiên phong trong thời trang tại Việt Nam. Sử dụng những chất liệu cảm hứng đến từ Việt Nam để làm nên câu chuyện lớn. Đem câu chuyện của những cái tôi tầm thường được bay bổng. Đem ước mơ của những người trẻ được tỏa sáng.
  Dám nghĩ dám làm, chúng tớ muốn tạo nên 1 văn hóa "Be Yourself" qua từng sản phẩm, bộ sưu tập. 
  Và còn nhiều hơn nữa, chúng tớ đang đi tìm nó và mong rằng có thể cùng bạn tìm ra điều mà chúng ta cùng theo đuổi trong tương lai.

   
 • Với kinh nghiệm sản xuất thời trang gần 8 năm trước khi tạo ra V-nguyen, Founder Hazu Ngx tin rằng chất lượng, và độ hoàn thiện, sự tín nhiệm trong việc sản phẩm của chúng tớ là những sản phẩm có mức độ cạnh tranh ở Quốc Tế chứ không chỉ ở thị trường Việt Nam, đó là lý do thương hiệu này có rất nhiều ngôn ngữ thiết kế được ảnh hưởng bởi văn hóa Việt.
   
 • Đội ngũ của Chúng tớ còn rất non trẻ, và thiếu nhân lực, nhưng với sự nỗ lực, chúng tớ tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay.